Quy trình sản xuất tranh treo tường hiện đại Bắc Ninh

Bạn có biết đằng sau những bức tranh treo tường hiện đại Bắc Ninh luôn có sự tỉ mỉ gia công của người tạo ra nó? Quy trình sản xuất ra những sản phẩm này không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Quy trình sản xuất tranh canvas hay còn gọi là tranh treo tường hiện đại  luôn là quy trình cần được tuân thủ nghiêm ngặt các bước. Từ đó, những bức tranh hiện đại đẹp mới có thể tới tay khách hàng và nhận được sự ủng hộ lớn như hiện nay. Đến với In 3 miền, bạn hoàn toàn có thể nhận được những sản phẩm chất lượng qua quy trình sản xuất của chúng tôi.

  1. Chuẩn bị file làm tranh treo tường hiện đại Bắc Ninh

Trước hết, công đoạn sản xuất tranh treo tường phong cách hiện đại Bắc Ninh cần phải có sự chuẩn bị của file in ảnh. Nếu file in ảnh bị mờ thì bức tranh in ra sẽ bị mất đi tính thẩm mỹ. Độ phân giải của file in tùy thuộc vào mỗi nơi làm ra cũng như nhu cầu của khách hàng. Nếu in theo nhu cầu khách hàng, ảnh được in ra sẽ đáp ứng nhu cầu riêng của họ. File in tranh treo tường hiện đại Bắc Ninh thường có độ phân giải từ 200 tới 300dpi sẽ có độ chi tiết cao.

Tranh treo tường phong cách hiện đạ

 Chọn mực in tranh treo tường hiện đại cao cấp

Khi chọn mực in tranh, đơn vị uy tín như In 3 Miền thường sử dụng mực in cao cấp để tranh in có thể sử dụng trên một năm. Cụ thể hơn loại mực thông dụng nhất được sử dụng đó là tranh canvas mực dầu. Cùng với việc chọn mực in tốt, khách hàng sử dụng tranh treo tường hiện đại cũng cần bảo quản tranh đúng cách như tránh để tranh tiếp xúc với nước, vệ sinh tranh nhẹ nhàng.

Mẫu tranh treo tường hiện đại In 3 Miền

  1. In và làm tranh treo tường hiện đại tại Bắc Ninh

Tùy thuộc vào từng loại máy móc mà công đoạn in tranh treo tường sẽ khác nhau. Hầu hết những nơi cung cấp tranh treo tường hiện đại số lượng lớn thường sử dụng những máy in công nghệ cao. Nhờ vậy, tranh canvas in ra sẽ có độ chi tiết, sống động. Ngoài ra, tùy thuộc vào mỗi dòng tranh như tranh 3D, tranh dán tường, tranh đặt từng vị trí khác nhau mà loại mực in dùng cho tranh sẽ được thay đổi.

Sau khi tranh treo tường hiện đại Bắc Ninh đã được in ra, phần khung cho tranh sẽ được hoàn thiện để căng tranh đã in. Bước cuối cùng đó là làm sạch và đóng gói tranh.

Tranh treo tường tại In 3 Miền

Tuân thủ theo các bước làm tranh treo tường hiện đại như trên, In 3 Miền luôn mong muốn mang tới những sản phẩm đẹp và độc đáo nhất tới khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí như được sản xuất đúng quy trình và kiểm định nghiêm ngặt về vật liệu làm tranh. Ngoài ra, chất lượng tranh với hình in sắc nét có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Nếu như bạn có nhu cầu đặt mua các sản phẩm tranh treo tường hiện đại của công ty chúng tôi, vui lòng tham khảo tại website https://inbatkholon.net/  để được tư vấn. In 3 miền luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm tới quý khách hàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*