Những điểm cộng và trừ của in decal

Nhận diện thương hiệu, quảng bá thương hiệu, chống trầy xước màu sơn… là những điểm cộng của in decal. Bên cạnh đó, cũng có những điểm trừ mà người dùng cần nắm được.

In decal ngày nay rất phổ biến, bất kỳ một nhãn hiệu của sản phẩm nào cũng cần đến in decal. Tuy nhiên, cần lựa chọn nơi in decal chất lượng với màu sơn rõ nét, sử dụng đầu mực hiện đại và máy hong khô cao cấp, để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của người dùng, mang đến thành phẩm hoàn hảo nhất. Nhưng việc sử dụng decal cũng có những điểm cộng và điểm trừ nhất định mà bạn cần lưu ý.

Điểm cộng của in decal

Đối với sản phẩm hay bất kỳ một thương hiệu nào đó, in decal là điều rất cần thiết như:
+ Nhận diện tên hiệu: in decal bằng cách thiết kế chữ, logo và in màu đậm lên một miếng decal trong suốt có keo dính, dễ dàng dán ở những nơi nhìn thấy rõ nhất.

+ Quảng bá thương hiệu: nếu để ý, bạn có thể thường xuyên bắt gặp ở bên hong những chiếc taxi, thường dán decal thương hiệu như một cách quảng cáo gián tiếp.

+ Tăng hiệu quả gửi thư: một số công ty vẫn vận dụng hình thức in decal lên bao bì thư để gửi đến khách hàng, điều này càng làm tăng tính chuyên nghiệp cũng như khẳng định thương hiệu của mình.
+ Tăng lợi nhuận cho công ty: sau tất cả, những điểm cộng vừa nêu trên đều quy về mục đích cuối cùng đó chính là tăng lợi nhuận. Công ty có thể mượn decal để duy trì thương hiệu của mình trong thời gian dài, không tốn nhiều chi phí cho các hình thức quảng cáo khác mà vẫn thu về được lợi nhuận nhất định.


In decal giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng

Điểm trừ của in decal

Nếu nói đến điểm cộng thì in decal cũng không thể bỏ qua những điểm trừ, một số nhược điểm in decal cần bàn tới đó là:

+ In decal thương hiệu đòi hỏi phải đạt đủ tiêu chuẩn về độ lớn và khoảng cách để người dùng dễ dàng nhận diện. Do vậy, nếu bạn không rành về in decal, lựa chọn decal dạng lưới sẽ không đáp ứng được điều này. Bản chất của in decal lưới là khó căn chỉnh nội dung, hình ảnh và ký tự trên bề mặt được hợp lý, dẫn đến tính thẩm mỹ thấp, không sử dụng được lâu dài.

+ Nếu in decal không sử dụng mực màu cao cấp thì sẽ không chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng – gió bụi… Do vậy, cần chọn loại mực tiên tiến và máy móc kĩ thuật hiện đại để duy trì decal được lâu dài.

In lưới rất khó định dạng nên cần đòi hỏi tay nghề cao

Nhằm phòng tránh những nhược điểm về in decal, bạn có thể lựa chọn decal dán kính để hiệu quả được tối ưu. Đặc biệt, bạn cần chọn cơ sở in decal uy tín để không phải thất vọng về thành phẩm đạt được. In 3 miền – đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc in decal hiện đại với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng cho bạn tất cả về decal thương hiệu chất lượng.

Tại in 3 miền, chúng tôi sử dụng màu mực in decal UV đạt chuẩn chất lượng, hệ thống kĩ thuật hong khô màu mực tiên tiến nhanh chóng sẽ mang lại sản phẩm ngay trong ngày cho bạn với số lượng lớn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn cụ thể hơn

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*