Bật mí kinh nghiệm in bạt lấy ngay đảm bảo chất lượng tại In 3 Miền

in bạt lấy ngay th002

Bạn chưa có kinh nghiệm in bạt lấy ngay? Bạn muốn tìm thêm thông tin cần phải chú ý để có chất lượng tốt nhất? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin vô cùng quan trọng sau.

Hiểu được mong muốn khi in bạt lấy ngay

Hiểu được mong muốn của mình là một trong những vấn đề quan trọng nhất giúp bạn có được sản phẩm như mong đợi. Nếu như bạn không hiểu mình muốn gì sẽ ảnh hưởng đến phần thiết kế, chất lượng, tuổi thọ khi đặt in bạt lấy ngay. Hơn hết chính là bạn sẽ phải bỏ ra quá nhiều chi phí nhưng hiệu quả đem lại không được là bao nhiêu.

Việc hiểu được mong muốn của mình khi đặt in bạt sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị tốt nhất, thiết kế hoàn chỉnh mang lại hiệu quả cao, đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo.

in bạt lấy ngay th002

Cách lưu file thiết kế trước khi tiến hành in bạt lấy ngay chất lượng

Để in bạt lấy ngay đạt chất lượng cao nhất, chuẩn được hệ màu, đúng theo thiết kế, căn chỉnh ngay ngắn thì yêu cầu file thiết kế là rất quan trọng. Nó cẩn phải đảm bảo đúng tên file có đuôi  như “.AI”; “.CDR”; “.PSD”; “.TIF”; “.TIFF”,… bạn chú ý hạn chế một số đuôi file thông thường để chất lượng in bạt tốt nhất là JPG, JPEG, JPE (vì các đuôi ảnh này có chất lượng thấp, độ phân giải kém, không sắc nét).

Bạn có thể sử dụng phần mềm thiết kế như photoshop, corel,… để thiết kế đúng chuẩn màu sắc, xuất file thiết kế khi in bạt là hiệu quả nhất.

Định dạng rõ ràng các hệ màu khi in bạt để tăng hiệu quả

In bạt đúng màu sắc là cách để tăng hiệu quả in bạt đối với người nhìn cao nhất. Chính vì vậy đối với hệ màu khi thiết kế in bạt cũng cần phải tiêu chuẩn nhất. Bạn nên sử dụng hệ màu CMYK cho file thiết kế của mình. Có như vậy thì mới đạt được chất lượng tốt nhất về mặt màu sắc, thẩm mỹ.

Một vài chú ý khác khi in bạt lấy ngay chất lượng

Bên cạnh một vài kinh nghiệm cần chú ý được liệt kê ở trên bạn cũng cần phải quan tâm đến một số yêu cầu khác trong thiết kế file hình ảnh khi in bạt chính là kích thước phải chuẩn, độ phân giải đạt chất lượng cao. Đối với kích thước chuẩn bạn có thể sử dụng phần mềm photoshop để điều chỉnh. Còn đối với mức yêu cầu độ phân giải tốt khi in bạt lấy ngay phải đạt tối thiểu từ 200 dpi đến 300 dpi.

Ngoài ra bạn cũng chú ý đến font chữ nên được lựa chọn đơn giản để tăng hiệu quả cho bạt in đối với người nhìn. Không quá nghệ thuật tránh sự rối mắt và không truyền tải được thông điệp.

Trên đây là những kinh nghiệm khi đặt in bạt lấy ngay bạn cần phải biết để có một chất lượng đạt chuẩn, đáp ứng được yêu cầu của bạn cũng như hiệu quả cao nhất khi ứng dụng. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn in bạt vừa có thể lấy ngay vừa đảm bảo chất lượng. Nếu bạn còn quá băn khoăn về chất lượng cũng như không hiểu các vấn đề in ấn như nào tốt nhất, hãy liên hệ ngay với In 3 Miền, mọi khó khăủa bạn đề trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*